THỜI GIAN HỌC TRỰC TIẾP

Căn cứ Công văn số 161/SGDĐT-VP ngày 28/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc tổ chức dạy học thích ứng an toàn, linh hoạt trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19;
Căn cứ Quyết định số 46/QĐ-SGDĐT ngày 28/01/2022 của Sở GDĐT Quảng Ngãi về việc phê duyệt phương án tổ chức dạy và học thích ứng an toàn, linh hoạt trong điều kiện dịch Covid-19 đối với các đơn vị trực thuộc;
Nay Trường THPT Vạn tường thông báo đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh một số nội dung sau:
*Thời gian dạy và học trở lại bắt đầu từ ngày 07/02/2022.
– 02 tiết đầu buổi học sinh thực hiện vệ sinh phòng học, lớp học sạch sẽ theo hướng dẫn của Đoàn trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên.
+ GVCN và Ban cán sự lớp phân công học sinh mang theo khăn lau bàn, ghế, thùng đựng nước để vệ sinh phòng học.
– Hình thức: Học trực tiếp tại Trường.
Lưu ý thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch Covid-19 nhất là khẩu hiệu “5K” của Bộ Y tế.
BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THPT VẠN TƯỜNG