Thông báo: Về một số nội dung đầu năm của giáo viên chủ nhiệm

ngày 06/9/2021, Phó Hiệu trưởng – Đỗ Văn Tỉnh đã ký Thông báo số 37/TB-VT để thông báo một số nội dung cần thiết liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp để làm cơ sở cho việc tổ chức tựu trường trực tuyến theo lớp vào sáng ngày 08/9. Thông báo chỉ rõ: Để dạy học trực tuyến được thực hiện tốt từ ngày 13/9/2021, nay Nhà trường thông báo đến giáo viên chủ nhiệm một số nội dung sau:

1. Thành lập nhóm Zalo hoặc Facebook của lớp chủ nhiệm để nắm bắt và trao đổi thông tin với học sinh.
  2. Tổ chức họp lớp chủ nhiệm đầu năm bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm K12 online:
  3. Thời gian: lúc 8 giờ ngày 08/9/2021.
  4. Nội dung:

– Điểm danh học sinh tham gia họp lớp.

– Bầu ban cán sự lớp cho năm hoc 2021-2022. Đối với học sinh khối 6 và học sinh khối 10 dựa vào thông tin nhà trường đã gửi.

– Chép thời khóa biểu học trực tuyến bắt đầu từ ngày 13/9/2021 cho học sinh (TKB đính kèm).

– Triển khai nội quy học trực tuyến đến học sinh (Nội qui học trực tuyến đính kèm).

– Triển khai nội qui, qui chế của nhà trường (Nội qui, qui chế đính kèm).

– Hướng dẫn cho học sinh các bước vào học trực tuyến (Video hướng dẫn đính kèm).

– Thông báo đến học sinh về sách giáo khoa sử dụng trong năm học: Học sinh chuẩn bị sách giáo khoa theo chương trình cơ bản. Riêng lớp 6, học sinh chuẩn bị sách giáo khoa theo chương trình GDPT năm 2018. Môn tiếng Anh các lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12 học theo Chương trình 7 năm.

– Thống kê số lượng học sinh tham gia buổi họp. Đồng thời cập nhật những khó khăn, kiến nghị của học sinh… theo mẫu biên bản đính kèm và gửi lại cho BGH nhà trường qua địa chỉ: dovantinh.mathtc@gmail.com để có biện pháp xử lý.

Đề nghị giáo viên chủ nhiệm thực hiện Thông báo này./.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Dưới đây là toàn văn Thông báo này.